Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin các nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ từ chúng tôi.   

Chúng tôi thu thập thông cá nhân của Quý khách hàng nhằm mục đích liên lạc khi cần thiết liên quan đến các vấn đề về đơn hàng, chính sách bảo hành, thông tin sản phẩm, thông tin các chương trình ưu đãi, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và để trả lời các câu hỏi hoặc gửi thông tin Quý khách hàng yêu cầu.   

Phạm vi chúng tôi sử dụng thông tin của Quý khách:    

Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng khi nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng.    

Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chương trình ưu đãi của ReFa Việt Nam khi được sự đồng ý của Quý khách hàng.   

Liên lạc và giải quyết với Quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.   

Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.   

Thời gian lưu giữ thông tin:     

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của quý khách. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của ReFa Việt Nam.   

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của Quý khách hàng:    

Chúng tôi có thể sẻ thông tin cá nhân của quý khách trong nội bộ ReFa Việt Nam. Thông tin cá nhân của quý khách cũng có thể được các đơn vị cung cấp dịch vụ bên thứ ba có uy tín xử lý thay mặt chúng tôi. Chúng tôi chỉ cung cấp cho họ những thông tin nào họ cần để thực hiện dịch vụ, và chúng tôi cũng yêu cầu họ không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào bất kỳ mục đích nào khác. ReFa Việt Nam sẽ luôn nỗ lực tối đa bảo đảm rằng tất cả bên thứ ba mà chúng tôi cộng tác làm việc đều sẽ bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.   

Phương thức và công cụ để Quý khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân:   

Quý khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.   

Quý khách có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đến Ban quản trị của website ReFa Việt Nam. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.    

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách hàng:   

Điện thoại: 091 675 37 16   

Email: support@refa.com.vn   

Fanpage: ReFaVietnamOfficial   

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.   

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Quý khách liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.   

Thông tin cá nhân của Quý khách được ReFa Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.   

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách hàng.   

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Quý khách, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.   

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

ReFa Việt Nam yêu cầu Quý khách khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.   

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin Quý khách hàng:   

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM HOA SEN VIỆT    

Địa chỉ: 9 – 9A Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh    

Điện thoại: 091 675 37 16   

Email:  support@refa.com.vn