Làm đẹp
là một trải nghiệm thú vị

Mong muốn trở nên xinh đẹp là một khao khát tự nhiên của con người. Xét về một khía cạnh nào đó, khao khát này gần như là một bản năng.

Những gì chúng ta làm để trở nên xinh đẹp hơn đều sẽ khiến ta cảm thấy vui vẻ và bất giác nở nụ cười hạnh phúc. Lần đầu tiên sử dụng son môi hoặc các sản phẩm tạo mẫu tóc là một trải nghiệm rất thú vị, và việc chúng ta chăm chút, làm đẹp cho bản thân có thể là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời. Tuy nhiên, có một sự thật là, ngày nay vẫn có nhiều phụ nữ cảm thấy bị trói buộc bởi áp lực xã hội - về việc “cần phải đẹp” – một thứ áp lực có thể trở thành nỗi ám ảnh.

Chúng tôi cho rằng thật sai lầm khi xem việc chăm sóc sắc đẹp giống như nghĩa vụ hay trách nhiệm dù đối với bất kỳ ai, tuổi tác hay giới tính gì đi chăng nữa. Thay vào đó, chúng tôi tin rằng việc làm đẹp cho chính bản thân trước hết phải là một trải nghiệm thú vị và vui vẻ của riêng mỗi người.

Sứ mệnh của chúng tôi là giải phóng nhu cầu làm đẹp bằng cách phá vỡ những khuôn khổ có sẵn thường thấy của ngành công nghiệp làm đẹp truyền thống. Chính vì thế, các sản phẩm của ReFa bắt đầu với những ý tưởng vượt ra khỏi suy nghĩ thông thường - và được thiết kế để thay đổi phong cách sống của mỗi người, khiến chúng trở nên tốt đẹp hơn.      

Bằng cách định nghĩa lại việc chăm sóc sắc đẹp là gì, chúng tôi muốn biến việc làm đẹp từ một công việc thường ngày trở thành một hoạt động mang lại niềm vui và sự hào hứng.      

Xem thêm

Đánh Thức
Thần Sắc Rạng Ngời

Đây là ý tưởng đằng sau khái niệm làm đẹp mà chúng tôi gọi là “Đánh Thức Thần Sắc Rạng Ngời”. Chúng tôi hướng tới việc đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mỗi khách hàng thông qua việc làm toát lên sự rạng ngời trên mỗi đường nét và biểu cảm của họ – khiến cho cuộc sống mỗi khách hàng trở nên tích cực và quyến rũ hơn. ReFa mang tới sản phẩm và dịch vụ khiến cuộc sống của khách hàng trở nên tươi đẹp hơn thông qua việc đánh thức vẻ đẹp rạng ngời vốn có bên trong mỗi người.
Xem thêm

Đặc điểm sản phẩm

Công nghệ hiện đại sử dụng trong các sản phẩm ReFa được đảm bảo thông qua các kết quả kiểm nghiệm lâm sàng - cùng với hồ sơ theo dõi đã được kiểm chứng của các kiểm nghiệm nói trên trong các ngành công nghiệp khác. Để đảm bảo tính nguyên bản và ưu điểm của ReFa so với những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp khác, những công nghệ này đã trải qua rất nhiều nghiên cứu sâu hơn về khả năng ứng dụng vào thiết bị làm đẹp trước khi được đưa vào sử dụng cho việc phát triển sản phẩm ReFa.
Những người sử dụng ReFa sẽ không những cảm thấy rằng sản phẩm của ReFa rất thoải mái khi sử dụng, mà họ còn cảm thấy rằng sản phẩm thật sự hiệu quả. Áp lực tuỳ biến trên cây lăn làm đẹp, cảm giác của cây lăn trên làn da, mùi hương, kết cấu bề mặt mà sản phẩm sở hữu - mỗi chi tiết trong sản phẩm đều nên góp phần tạo ra một cảm giác thoải mái cùng với lợi ích vượt mọi niềm mong đợi.
Sản phẩm ReFa được thiết kế để đồng thời đạt được chất lượng tốt nhất cả về mặt chức năng và thẩm mĩ. Thiết kế của sản phẩm có tính thực tiễn cao, không chỉ đơn thuần là nghệ thuật. Từ sản phẩm tới bao bì, ReFa kết hợp sự đơn giản, tinh tế và quy tắc thiết kế tinh chỉnh đồng nhất để mang tới cho khách hàng một cảm giác thoả mãn về mặt cảm xúc - và khuyến khích họ trưng bày sản phẩm ReFa tại nơi chúng có thể dễ dàng được nhìn thấy.
Xem thêm

Giải thưởng